ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39

ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39

ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39 là dòng đàn đang thu hút được rất nhiều người sử dụng vì nó n có chất lượng âm thanh rất hay thu hút mọi người

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

CHI TIẾT ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39

ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39 THÍCH HỢP ĐỆM HÁT HOẶC ĐỘC TẤU

Đàn Ukulele là một loại đàn guitar nhỏ, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng dùng độc tấu. Đàn có nhiều kích thước không giống nhau, tiếng vọng và âm lượng của ukulele thay đổi theo kích thước và sự cấu tạo của nó. Khác với các loại nhạc cụ khác, Ukulele rất khác các dòng khác nó phát ra chất âm réo rắc nên sẽ thu hút người nghe. Đặc biệt, ukulele còn có thể được thay đổi kiểu dáng và trang trí với nhiều màu sắc và hình ảnh đáng yêu nên được giới trẻ rất thích và tạo được sự chú ý của nhiều người.

Chất liệu bền đẹp, chắc chắn

Ukulele Concert mặt gỗ thông KBD 33A39 được làm bằng gỗ bền đẹp, chắc chắn, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống ẩm mốc, bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị bám bẩn.

Thuộc dòng Ukulele Concert

Ukulele thường có 4 loại chính: Soprano, Concert (hay còn gọi là Alto), Tenor, Baritone và thêm một số loại đặc biệt khác. Ukulele Concert mặt gỗ thông KBD 33A39 là loại Ukulele Concert, loại đàn này được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4) tương tự như Soprano và thường có 14 đến 17 phím. Kích thước Concert dài hơn Soprano nên dây đàn cũng dài và căng hơn, nhờ vậy bạn có thể kiểm soát âm thanh và giai điệu dễ hơn.

Tạo âm thanh trong trẻo, réo rắt

Thân đàn lớn hơn nên cho âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Ngoài ra cần của đàn rộng bản hơn để phù hợp với bàn tay to. Hợp âm đầu cần đàn của ukulele bấm dễ và sử dụng ít ngón hơn so với guitar, hợp âm giữa cần đàn bấm tương tự đàn guitar. Tuy tiếng vang nhỏ nhưng âm thanh mà đàn ukulele phát ra lại réo rắt, trong trẻo, phù hợp với những bài nhạc vui. Chỉ khi lên chuyên nghiệp, người chơi mới có thể điều chỉnh để phù hợp với hàm ý chứa trong bài hát buồn.

Thường sử dụng làm nhạc cụ biểu diễn trong các tiết mục hòa tấu hoặc solo

Ukulele Concert mặt gỗ thông KBD 33A39 là nhạc cụ được dùng để đệm hát hoặc độc tấu. Thiết kế nhỏ gọn và ít dây nên không chỉ người lớn mà ngay cả các bé thiếu nhi vẫn có thể chơi được. Với chiếc đàn xinh xắn này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ra những vũ điệu âm nhạc của riêng mình ở bất cứ nơi đâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ MẶT THÔNG KBD 33A39”

You've just added this product to the cart: