ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ TRƠN MAHOGANY KBD 33A36

  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Mô tả

CHI TIẾT ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ TRƠN MAHOGANY KBD 33A36

Thích hợp đệm hát hoặc độc tấu
Ukulele là một loại đàn guitar mini, thường để chơi đệm hát và đôi khi cũng dùng để độc tấu. Đàn có rất nhiều kích thước khác cỡ, tiếng vọng và âm lượng của ukulele thay đổi theo kích thước và cấu tạo của nó. Khác với các loại nhạc cụ khác, Ukulele phát ra một loại âm thanh réo rắc nên rất thu hút người nghe. Đặc biệt, Ukulele còn có thể được thay đổi kiểu dáng và có thể trang trí với nhiều màu sắc để trở nên nổi bật so với những chiếc đàn bình thường và hình ảnh ngộ nghĩnh nên được giới trẻ rất thích và tạo được sự chú ý của nhiều các bạn trẻ

Ukulele Concert gỗ trơn mahogany KBD 33A36 được làm bằng gỗ trơn mahogany rất bền và đẹp, chắc chắn, không bị biến dạng, cong vênh trong quá trình sử dụng. Chất liệu gỗ đã được xử lý chống ẩm mốc, bề mặt trơn nhẵn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh khi bị bám bẩn.
Thuộc dòng Ukulele Concert
Ukulele thường có 4 loại chính: Soprano, Concert (hay còn gọi là Alto), Tenor, Baritone và thêm một số loại đặc biệt khác. Ukulele Concert gỗ trơn mahogany KBD 33A36 là loại Ukulele Concert, loại đàn này được lên dây A-E-C-G (La-Mi-Do-Sol) (thứ tự dây số 1-2-3-4) tương tự như Soprano và thường có 14 đến 17 phím. Kích thước Concert dài hơn Soprano nên dây đàn cũng dài và căng hơn, nhờ vậy bạn có thể kiểm soát rất tốt âm thanh và giai điệu dễ hơn.
Tạo âm thanh trong trẻo, réo rắt
Thân đàn to hơn nên cho âm thanh ấm hơn so với Soprano Ukulele. Ngoài ra, cần đàn rộng bản hơn để phù hợp với những người tay to. Hợp âm đầu cần đàn của ukulele bấm dễ và sử dụng ít ngón hơn so với guitar, hợp âm giữa cần đàn bấm tương tự đàn guitar. Tuy tiếng vang nhỏ nhưng âm thanh mà đàn ukulele phát ra lại réo rắt, trong trẻo, phù hợp với những bài nhạc vui tai. Chỉ khi lên chuyên nghiệp, người chơi mới có thể điều chỉnh để phù hợp với hàm ý chứa trong bài hát buồn.

Thường sử dụng làm nhạc cụ biểu diễn trong các tiết mục hòa tấu hoặc solo
Ukulele Concert gỗ trơn mahogany KBD 33A36 được dùng để đệm hát hoặc độc tấu. Thiết kế nhỏ gọn và ít dây nên không chỉ người lớn mà ngay cả các bé thiếu nhi vẫn có thể chơi được. Với chiếc đàn xinh xắn này, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo ra những vũ điệu âm nhạc của riêng mình ở bất cứ nơi đâu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐÀN GUITAR UKULELE CONCERT GỖ TRƠN MAHOGANY KBD 33A36”

You've just added this product to the cart: